Môi trường làm việc/

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN HÀNG XUẤT KHẨU CẦU TRE

 

Công ty Cổ phần Chế biến Hàng xuất khẩu Cầu Tre chuyên sản xuất và chế biến các mặt hàng thủy hải sản, thực phẩm chế biến tinh chế, súc sản, trà và nông sản phục vụ thị trường xuất khẩu và tiêu dùng nội địa. ­­­­

Diện tích khuôn viên: khoảng 80.000 m2.

Quy mô công ty: trên 1.600 lao động.

Môi trường cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Nhà xưởng đạt yêu cầu sản xuất, chế biến hàng xuất khẩu.

Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại với nhiều trang thiết bị chính được sản xuất từ Nhật Bản và các nước Châu Âu.

Toàn bộ các hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và HACCP.

Môi trường, điều kiện làm việc của Công ty:

1. Công ty CP CB HXK Cầu Tre với môi trường làm việc hiện đại, năng động, sáng tạo và cạnh tranh lành mạnh; luôn quan tâm đến các quyền lợi ích của người lao động trên nền tảng hài hòa mối quan hệ và lợi ích giữa doanh nghiệp và cộng đồng xã hội, doanh nghiệp và khách hàng, doanh nghiệp và cổ đông, người sử dụng lao động và người lao động.

2. Công ty không ngừng cải tiến điều kiện và môi trường làm việc, đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật; tạo môi trường tốt nhất để người lao động an tâm, gắn bó, làm việc lâu dài tại Công ty; tạo điều kiện để người lao động phát huy sáng tạo, tạo ra các giá trị mới vì sự phát triển bền vững của Công ty và vì lợi ích của mỗi người lao động.

3. Công ty Cầu Tre là một môi trường làm việc an toàn, đặc biệt chú trọng đến công tác an toàn lao động, bảo hộ lao động, vệ sinh môi trường, sức khỏe cho người lao động.